ตอนนี้น้องอายุ4เดือน หนัก8.2 อยากทราบว่า บ้านอื่นน้อง4เดือนหนักเท่าไหร่กันบ้างคะ 8.2อ้วนเกินไปรึเปล่

คุณแม่พอจะรับการตั้งครรภ์เป็นไหมคะ ว่าได้กี่สัปดาห์แล้ว ช่วยนับให้หนูได้ไหมคะพอดีคุณแม่มือใหม่ค่ะยังไม่รู้ ขอบคุณค่ะ

3y trước

เพื่อความชัวร์ตอนไปฝากครรภ์คุณหมอเค้าจะนับให้จ้ามันจะโชว์ที่เครื่องอุลตรา

ถ้าดูตามเกณฑ์น้อง 4 เดือน นน. ไม่ควรเกิน 7กก. นี้น้องหนัก 8 กก. เกินมาตรฐานแต่ก็ถือว่าไม่อ้วนจ้า กำลังดี