น้ำนมแม่น้อย เสริมนมผงยี่ห้ออะไรดีคะ

น้อง4เดือน น้องน้ำหนักลดลง น้ำนมแม่ไม่พอจะลองใช้นมผงเสริมช่วย ใช้นมผงเสริมยี่ห้อไหนดีคะ แม่ๆช่วยกันแนะนำกันหน่อยค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้ให้ทาน Hi-Q ค่ะ ตั้งแต่ทานมาไม่เคยมีปัญหาอะไรเลย ถ่ายปกติ น้ำหนักดีค่ะ