ถ่ายแบบนี้ปกติมั้ยคะ

น้อง4เดือน9วัน ถ่าบแบบนี้ปกติมั้ยคะ

ถ่ายแบบนี้ปกติมั้ยคะ

ไม่ปกติหรอค่ะบ้านนี้ก็เป็นน้องถ่ายแบบนี้มาตลอดตอนนี้ก็4เดือนแล้วน้องก็ถ่ายแบบนี้นะคะ

1y trước

มีมูกค่ะบางทีก็เป็นฟองถ่ายเป็นน้ำแต่น้องถ่ายวันละครั้งนะคะช่วงนี้2วันถ่ายทีแต่น้องถ่ายแบบนี้ตลอด

ถ่ายเหมือนกันเลยค่ะ ถ่ายแบบนี้เกือบตลอด ตอนนี้4เดือร 25 วันแล้ว กำลังกังวลเหมือนกันค่ะ

1y trước

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ เป็นหลังฉีดวัคซีนกับหนดโรต้าตอนอายุ4 เดือน จริงๆแล้วเป็นหลังเข้าโรงบาบเเล้วได้รับยาฆ่าเชื้อด้วยค่ะ

ไม่ปกติคะแม่ลูกเราถ่ายแบบนี้เหมือนกัน พอพาน้องไปหาหมอเด็ก หมอบอกน้องแพ้แลคโตสคะ

1y trước

ขอโทษด้วยนะคะเบลอภาพไม่ได้อะค่ะ

น้องกินนมแม่หรือนมผงคะ

1y trước

นมแม่ค่ะ

ไม่ปกติจ้า

1y trước

ขอบคุณค่ะ