2เดือน 14วัน ถ่ายแบบนี้ปกติมั้ยคะ

ถ่ายแบบนี้ปกติมั้ยคะ น้องกินนมแม่ล้วน เหมือนจะมีมูกน่ะค่ะ แม่แอบกังวล มื้อวานฉีดวัคซีน หยอดยามาค่ะ

2เดือน 14วัน ถ่ายแบบนี้ปกติมั้ยคะ

หลังฉีดวัคซีนเหมือนกันค่ะ นมชงล้วนมีมูกแบบนี้เลย

11mo trước

ใช่ค่ะแม่ แอบกังวลนิดๆ แต่น้องก็ปกติดีนะคะ ร่าเริงดี

แม่ไปทานอาไรแปลกๆหรืออื่นๆมารึป่าวคะ

11mo trước

ส้มตำทำให้เด็กท้องเสียได้คะ ถึงจะ2-3คำก้อตาม เด็กจะได้สาร อาหารต่างๆผ่านน้ำนม แม่กินอาไร เด็กก้อจะได้กินตามคะ