หายใจไม่สะดวก

น้อง4เดือน5วันเป็นหวัดตอนกลางคืนค่ะ หายใจครืดคราด แม่ล้างจมูกให้ทุกวัน พาไปหาหมอก็บอกว่าให้ล้างจมูกเพราะปอดน้องก็ยังดีอยู่ สงสารน้องค่ะ มีวิธีไหนทำให้น้องหายใจสะดวกขึ้นบ้างคะ

1 Trả lời

หัวหอบทุบให้น้องดมค่ะหรือสติกเกอร์หัวหอมก็ได้ค่ะ