น้อง 4 เดือน หายใจครืดคราด

น้อง 4 เดือน หายใจตลอดเลยค่ะ ที่จริงน้องเป็นตั้งแต่แรกคลอดแล้ว หาหมอแล้ว หมอให้น้ำเกลือมาหยอดจมูกก็ไม่หาย ที่บ้านใช้พัดลมไอน้ำไม่แน่ใจว่าเป็นเพราะพัดลมหรือเปล่าค่ะ มีแม่ๆท่านเคยมีประสบการณ์น้องเป็นแบบนี้บ้างค่ะ ต้องพาน้องไปตรวจที่โรงพยาบาลไหมค่ะ

1 Trả lời

ลูกชายเป็นค่ะ เป็นตั้งแต่แรกเกิดเลย ช่วงนั้นกังวลมาก วิ่งเข้าคลินิค โรงพยาบาลวุ่นวาย สุดท้ายแล้วเสียงครืดคราดไม่เคยหายไป ยิ่งช่วงเป็นหวัด เวลานอนดังครืดคราดๆ ปัจจุบัน 4 ขวบ ไม่เป็นแล้ว แต่จะดังครืดคราดช่วงเป็นไข้หวัดและมีน้ำมูกเท่านั้น เลยลดความกังวล แล้วน้องก็นอนแอร์มาตั้งแต่เกิด น่าจะเกี่ยวพันกันด้วย

3y trước

ขอบคุณค่ะ