น้องทานนมแม่+นมผสม

น้อง4เดือน15วันแบบนี้คือน้องแพ้อะไรรึป่าวคะ เป็นมา2วันแล้ว ทาFae and Maeก็ไม่หาย หรือควรใช้อะไรทาคะ #ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ

น้องทานนมแม่+นมผสม

ยูเซอรินค่ะ 2-3 วันก็หายค่ะเเม่

หาหมอค่ะเป็นเยอะมาก

แนะนำพาน้องหาหมอค่ะ

4t trước

เช้ามายุบลงแล้วค่ะ กำลังสงสัยว่าแพ้นมผง เพราะหยุดให้น้องกิน ก็ยุบเลย