น้อง3เดือนหายใจครื้ดคร่าน มีน้ำมูกหลายวันมาก วันนี้มีถ่ายเป็นมูกสีดำๆ ด้วยเป็นอะไรต้องหาหมอไหมคะ กินนมแม่บวกนมผง

1 Trả lời

พาน้องไปหาหมอนะคะ

2y trước

ขอบคุณคะ แต่เคยพาไปเรื่องหายใจครื้ดคร่าน แต่วันนี้อยู่ๆมีถ่ายมูกออกมา