การเข้านอนของเด็ก3เดือน

น้อง3เดือน ควรให้เข้านอนตอนกี่ทุ่มดีคะ

การเข้านอนของเด็ก3เดือน

เข้านอนเร็วได้ยิ่งดีค่ะ 1 ทุ่ม ก็ได้ ฝึกให้น้องนอนเร็ว อย่าน้อยต้องได้ 10 ชม.นะคะสำหรับเด็ก ลูกน้อยยังไงต้องตื่นมาเปลี่ยนแพมเพิส ดื่มนม ตลอดอยู่แล้ว ถ้าลูกหลับกลางคืนแบบยาวๆได้จะดีมากเลยค่ะ แต่ในความเป็นจริง ลูกจะหลับตามเวลาที่คุณแม่นอน ตอนอยู่ลูกยังอยู่ในท้องค่ะ

ไม่เกิน 2 ทุ่มค่ะแม่ ฝึกให้เขานอนหลับยาวๆไปเลย แล้วก็ตื่นเช้าๆ สำคัญที่สุดคือเวลาเข้านอนแม่ต้องปิดทุกอย่างเลยนะคะ มือถือก็ห้ามเล่น พยายามสร้างบรรยากาศในห้องให้เงียบสงบไปเลย แต่เปิดโคมไฟไว้ก็ดีค่ะ ถ้ามืดมากเกิดน้องรู้สึกตัวกลางดึกน้องมองไม่เห็นแม่เขาอาจจะกลัว

น้อง2เดือน​ใกล้​จะ3เริ่มนอนเป็นเวลาที่แรกหลับสั้น1-2ทุ่มตื่น​ พอ3ทุ่ม​ครึ่ง​ก็หลับ​ยาวจนตี3ตื่นกินนมร้องแอ้แอ้คือต้องปิดไฟให้มืดสนิทเลยค่ะจะมีเปิด​ไฟฉาย​มือ​ถือเอาค่ะเวลาดูมาอึไหมทีแรกเปิดโคมไฟ​ตื่นร้องตื่นร้อง​ ลองดู​นะ​คะ​

บ้านนี้หัดตั้งแต่น้อง 2 เดือน นอน 1 ทุ่ม บางวันก็ 2 ทุ่ม หลับยาว มีตื่นมาเข้าเต้าตอน ตี1 ตื่นอีกที 07.00 เช้าเลยค่ะ

ที่บ้านนอน5ทุ่ม​ ตื่นกินนมอีกทีตี5​ - 6โมงเช้า​ นอน​ต่อถึง​ 9โมง10โมงเลยค่ะ​แม่เลยมีเวลาทำงานบ้าน

ฝึกน้องเลยค่ะแม่ บ้านนี้1ทุ่มคือกินนมนอนแล้วค่ะ

บ้านนี้นอนเกือบ4ทุ่มทุกวันค่ะแต่ตื่น 8 โมง 9โมงค่ะ

3y trước

แฮ่ๆๆมีเพื่อนแล้ว😊😊

เข้านอนประมาณ 2 ทุ่มค่ะ

ไม่เกิน2ทุ่มครึ่งค่ะ