น้อง3เดือน3วันแล้ว น้องยังไม่มีท่าทีจะนอนคว่ำเองจะคอแข็งเลยคะ ทำไงดีคะ

Post image

บ้านนี้กะยังไม่คว่ำเองคะขนาด4เดือนแล้ว กะเลยลองจับคว่ำเอาคะเพื่อพัฒนาการของลูกคะ

6y trước

วิธีด้านลงเม้นอาจได้ผลนะคะ ลองดูคะ

ฝึกนอนคว่ำตอนกลางวันบ่อยๆค่ะ ตอนน้องอารมณ์ดีนะค่ะ ของเรา3 เดือนก็คว่ำได้แล้วค่ะ

6y trước

ขอบคุณคะ

บ้านนี้คว่ำตอน 6 เดือนค่ะ ไม่ต้องตกใจ ส่วนพัฒนาการก็เติบโตสมวัย ตอนนี้ 1.10 ขวบละ

บ้านเราคอแข็งแล้วนิดหน่อย ทำท่าจะคว่ำหลายวันล่ะค่ะ น้องสองเดือนยี่สิบหกวัน

ลูกชายตอน3เดือนก็ไม่คว่ำ จับคว่ำก็หงุดหงิด พอ4เดือนเค้าก็ทำของเค้าเองเลยค่ะ

คว่ำลูกบ่อยๆค่ะเดี๋ยวก็ดีขึ้น พัฒนาการเด็กแตกต่างกันแต่ละคนค่ะสู้ๆค่ะ

บ้านนี้ครบ 3 เดือนเต็มน้องคว่ำเองเลยคะ พอคว่ำได้ก็คว่ำเองไม่หยุดเลย

บ้านนี้3เดือนเริ่มคว่ำเองแล้วค่ะพอแม่เผลอแปปเด่วน้องนอนคว่ำเอง

บ้านนีคว่ำตอน3เดืนครึ่ง ค่ะ จับคว่ำบ่อยๆๆค่ะเดียวคอจะแข็งไวค่ะ

เด๋วน้องก็คว่ำค่ะ ฝึกบ่อยๆนะคะ อย่าเร่งน้องค่อยๆเป็นค่อยไปค่ะ