น้องไอมีเสมหะบ้างไอแห้งบ้าง

น้อง3เดือน3วันค้ะ ไอมีเสมหะบ้างไอแห้งบ้าง ไปหาหมอมาแล้วหลายที่หมอแนะนำแค่กินยากับเคาะให้น้องบ่อยๆ น้ิงเป็นมานานแล้วค้ะ ตอนนี้ยังมีิาการไออยู่เลยค้ะไอจนหน้าแดงน้ำตาไหล สงสารลูกมากค้ะแม่ๆมีวิธีไหนแนะนำให้น้องหายไอบ้างค้ะ

1 Trả lời

กวาดคอค่ะ