หายใจครืดคราด

ตอนนี้น้องหายใจครืดคราดแต่นานๆทีจะเป็นวันนึงหายใจครืดคราดประมาณ3-4ครั้งค่ะแล้วน้องก็มีไข้นิดหน่อยตอนนี้หายแล้วค้ะแต่ยังหายใจครืดคราดอยู่ก่อนน้องมีไข้น้องกินนมน้อยแต่หายไข้แล้วกินนมได้ปกติตอนนี้น้องอายุ3เดือน14วันค้ะ #ขอข้อแนะนำหน่อยค้ะ (คุณแม่มือใหม่)?

มีอาการคล้ายกันคร่า หายใจครืดคราด แต่เหมือนมีแสลดที่คอตลอด ให้หมอตรวจปอดก่ปกติคร่า ไม่รุ่จะทำยังไง กังวนมาก น้องอายุ 2เดือนเอง

5y trước

ลองซื้อที่ล้างจมูกมาล้างดูค่ะ

ลองหาหมอคะแม่ หมอน่าจะเป็นคนเดียวที่จะบอกได้ว่าลูกเราเป็นเยอะมั้ย เป็นอะไร และอันตรายหรือเปล่าคะ

ถ้ามีผื่นด้วยอาจเเพ้นมวัว หายใจครืดคราดหมออาจพ่นยาให้ค่ะ

เป็นเหมือนกันค้ะ หมอบอกปกติค้ะ

หาหมอดีกว่าคะสมัยนี้โรคเยอะ

เป็นเหมือนกันค่ะ

น่าจะ overfeeding นะคะ

หาหมอเลยจ้า