คว่ำเเล้ว3เดือน18วัน

น้อง3เดือน18วันคว่ำเเล้วเร็วไปมั้ย เเม่บ้านไหนน้องคว่ำเร็วเเบบนี้บ้าง😅💗

คว่ำเเล้ว3เดือน18วัน

ไม่เร็วหรอกค่ะ ลูกเราคนแรกคนคว่ำตั้งแต่2เดือน คนสองคว่ำได้ประมาณ3-4เดือน

บ้านนี้พลิกคว่ำได้ตอน 3 เดือน 5 วัน พลิกหงายได้ตอน 3 เดือน 29 วัน ค่ะ

บ้านนี้คว่ำได้ตอน2เดือน พอ3เดือนคว่ำบ่อยมากค่ะ

น่ารักจังค่ะ

เก่งจังเลย