ลูกงอแง

น้อง3เดือน16วันค่ะ เวลาเอาน้องเข้าเต้าจะร้องงอแงไม่ยอมกินนมเลยค่ะหันหน้าหนีตลอด ให้นั่งในตักก็แล้ว เป็นมา2อาทิตย์แล้ว ให้นอนก็แล้วไม่ยอมกินเลยค่ะ เป็นเพราะอะไรแล้วทำไงดีคะ?

1 Trả lời

ผิดท่าหรือเปล่าคะ ลองหาวิธีอุ้มลูกให้ถูกท่าดูนะคะ

5y trước

น้องชอบให้แม่เดินอุ้มแล้วกินนมค่ะแล้วแม่ก็เมื่อยมากค่ะมือนึงอุ้มลูกมือนึงถือเต้า พอให้นอนบนตักก็ยกหัวจะลุกขึ้นอย่างเดียวเลย