3เดือนคว่ำแล้วชอบโวยวาย

น้อง3เดือน12วันค่ะ น้องคว่ำเองได้แล้วค่ะ แต่พอน้องคว่ำได้น้องชอบมีเสียงโวยวาย แต่ไม่ได้ร้องให้งอแงนะคะ แค่ส่งเสียดังโวยวายเฉยๆ เป็นเพราะน้องห้ามตัวเองไม่ให้คว่ำไม่ได้รึเปล่า เพราะน้องจะคว่ำตลอดเวลสเลยค่ะ#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

ปกติค่ะ ลูกเค้ากำลังฝึกวิทยายุทอยู่ค่ะ แต่ยังหงายกลับเองไม่ได้ เค้าหงุดหงิดตัวเองนั่นแหละค่ะ ที่บ้านก็เป็นค่ะ จนมาสังเกตดู อ่อ เค้าฝึก 5555555

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ คว่ำเก่งมาก

เหมือนกันเลยแม่555

ปกติค่ะ😊