น้องยังไม่คว่ำและยังไม่แบมือ

น้อง3M7D ยังไม่คว่ำเลยน้องพัฒนาการช้าไหมค่ะและมือก็ยังไม่แบมือเลยแต่แม่จับมือน้องให้จับของ เล่นหรือว่าน้องตัวใหญ่ถึงได้คว่ำช้าค่ะ น้ำหนักน้อง7.8

บ้านนี้น้องแบมือกำมือยิ้มมองตาพ่อแม่อ้อแอ้ได้ตั้งแต่เดือนกว่าค้ะตอนนี้น้องสองเดือนเต็มคอเริ่มแข้งแล้วค่ะน้องยังไม่คว่ำน่ะค่ะ

4y trước

คว่ำรอเวลาอีกหน่อยน่ะค่ะ

น้ำหนักมาก มีผลต่อการคว่ำ คลานค่ะ

4y trước

มีส่วนค่ะ