วัคซีนเสริม

น้อง2เดือนบ้านใหนฉีดวัคซีนรัฐ แล้วไปฉีดเสริมที่คลีนิคบ้างค่ะ เสริมตัวให้นบ้าง

เสริมตัวที่รัฐเค้าไม่จ่ายให้อะค่ะ อย่างเช่น ฉีดวัคซีนแล้วไม่เป็นไข้ แม่ลองถามหมอได้ค่ะ หมอจะแนะนำ ถ้าแม่ยินดีที่จะจ่ายเงินเอง

เราฉีดที่คลีนิคทั้งวัคซีนหลัก วัคซีนเสริมเลยคะ วัคซีนเสริมโรต้า ป้องกันท้องเสียอย่างรุนแรง ป้องกันได้ถึงวัยอนุบาลเลยคะ