ท้องผูกบ่อย

น้อง2เดือนค่ะท้องผูกบ่อยถ่ายอยากพอถ่ายทีอึน้องก้อเปนสีเขียวปี๋เลยค่ะเหนียวด้วยอันตรายมั้ยค่ะแล้วทำงัยถึงจะหาย

ทานนมแม่รึป่าวคะ เด็กนมแม่บางครั้งจะหลายวันถ่ายทีนึงค่ะ สีเขียวเป็นได้ค่ะขึ้นอยู่กับอาหารที่คุณแม่ทานไปและสามารถเหนียวได้ ไม่อันตรายค่ะ แต่ถ้ามีมูกแล้วมีเลือดปน หรืออึแบบท้องผูกเป็นก้อนลองปรึกษาคุณหมอดูนะคะ

น้องทานนมอะไรคะ นมแม่หรือนมชง