แม่จัดการยังงัยกับขี้หูน้องค่ะ

น้อง2เดือน มีขี้หูเป็นก้อนในหูค่ะ เเม่มีวิธีจัดการกับขี้หูน้องยังงัยกันบ้างค่ะ ช่วยเเนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ใช้ที่ปั่นหูเช็ดปกติเลยค่ะ

4y trước

ปั่นแล้วค่ะ ไม่ออกค่ะ เป็นก้อนเกือบเท่ารูหูเลยค่ะ ทำยังงัยถึงจะเอาออกได้ค่ะ