ลูกไม่ถ่าย

น้อง2เดือน6วัน​ ไม่ถ่ายค่ะต้องสวนถึงจะถ่าย น้องกินนมแม่อย่างเดียวค่ะ​ ตดแต่ไม่ถ่าย มีวิธีช่วยให้น้องถ่ายไหมค่ะ​ ทำทุกอย่างก้ไม่ถ่าย #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรก #ใครมีประสบการณ์

ลูกไม่ถ่าย

ปกติค่ะเเม่ที่น้องไม่ถ่ายเพราะกินเเค่นมเเม่ค่ะ เเม่กินส้มดูนะคะมันช่วยได้บ้านนี้พอลูกไม่ถ่ายหลายวันก็จะซื้อส้มมากินค่ะ