มีบ้านไหนเป็นแบบลูกบ้านนี้มั้ยคะ

น้อง2เดือน4วัน ปกติเข้านอนตอน2ทุ่ม ตื่นกินนมช่วงประมาน 5ทุ่ม-เที่ยงคืน 1รอบ แล้วหลับต่อ ถึงช่วงตี2-3 ตื่นกินนมรอบ2 แต่หลับต่อแบบไม่สนิท ดิ้นไปดิ้นมา ขยับอยู่ตลอดเวลา เหมือนจะพร้อมตื่น แต่ตายังหลับ เป็นแบบนี้ยันเช้า6-7โมง คือตื่นจริงๆ มีบ้านไหนเป็นนี้บ้างคะ แล้วมีวิธีแก้มั้ย แม่กลัวน้องนอนไม่สนิทจะมีผลต่อพัฒนาการ อยากให้น้องหลับสนิทตลอดคืน พอมีทางมั้ยคะ?

ช่วงกลางวันหลับยาวไหมคะ

6y trước

น้องท้องอืด กินนมเยอะไปรึเปล่าคะ