ขออนุญาตสอบถามคะ

น้อง2เดือน31วัน ท้องน้องป่องแบบนี้ มีลูกบ้านไหนเป็นแล้วหายเองไหมคะ แล้วอันตรายไหม

ขออนุญาตสอบถามคะ

ท้องอืดรึเปล่าคะแม่ ถ้าจับแล้วท้องไม่นิ่ม น้องมีอาการงอแงร่วมด้วย น่าจะท้องอืดค่ะ งดให้นมก่อน ทามหาหิงค์ หรือนวดท้องให้น้องนะคะ

2y trước

ขอบคุณค่ะ

แม่ให้กินนมทุกกี่ชม.ครั้งละเท่าไหร่คะ น้องมีอาการแหวะนมทุกครั้งหลังกินรึเปล่า งอแงนอนยากไหม

2y trước

ดีแล้วค่ะแม่