ถ่าย

น้อง2เดือน28 ไม่ถ่าย1วัน เป็นอะไรไหมคะ

น้องกินนมแม่ หรือป่าวคะถ้ากินนมแม่ไม่ถ่าย1วันเป็นปกติค่ะ แต่น้องมีอาการงอแง ไม่กินนม นอนบิดๆเหมือนปวดท้องต้องพาน้องไปหาหมอนะคะ

เป็นไปได้ค่า ลองดูไปก่อน มีอาการปวดท้องร้องงอแงไหม ถ้าร่าเริงอยู่ก็โอเคค่ะ

ถ้ากินนมแม่ ปกติค่ะ ตมแม่ย่อยง่ายบางทีไม่มีกากใยเหลือให้ขี้ค่ะ

น้องทานนมแม่มั้ยคะถ้าทานก็ปรกติของเด็กนมแม่ค่ะ