น้องชอบกำมัดไว้ที่อกเวลากินนมขวดมันปกติไหม

น้อง2เดือน23วัน จะกำมัดแน่นทุกครั้งที่กินนมขวดกำตามรูปเลน

น้องชอบกำมัดไว้ที่อกเวลากินนมขวดมันปกติไหม

เป็นปกติค่าา บ้านน้ำกำจนสามเดือนเลย เพราะเค้ายังชินกับการกำมืออยู่นะคะคุณแม่ ไม่ต้องกังวลค่ะ

ปกติจร้า