ฉีดยา.. มีน้องๆบ้านไหนไปฉีดยาไม่ตรงวันนัดบ้างเป็นอะไรไหมค่ะ

น้อง2เดือน18วันผิดนัดฉีดวัคซีนวันที่2 วัคซีนคอตีบ​ ไอกรน​ บาดทะยักและตับอักเสบบีครั้ง2เป็นอะไรไหมค่ะไปวันหลัง

ได้ค่ะแล้วเค้าจะนัดวันใหม่ให้ค่ะ

เลื่อนออกได้ เลื่อนเข้าไม่ได้ค่ะ