ฉีดยา2เดือน

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะพาลูกไปฉีดยา2เดือนที่อนามัยผ่านไป2อาทิตย์แล้วขายังเป็นก้อนแข็งๆอยู่เลยแต่ไม่บวมแล้ว ขอคำแนะนำหน่อยค่ะอยากให้หายแล้ว

1 Trả lời

น้ำแข็งประคบคะ บ้านนี้ฉีดที่อนามัยกลับมาก้ประคบน้องร้องเลยไม่ได้ประคบเยอะ แต่น้องขาไม่เป้นก้อนคะ ที่อนามัยเขาแนะนำมา