เด็ก2เดือน11วัน นอนตื่นสาย ควรปลุกมาอาบน้ำเช้าไหม

น้อง2เดือน11วัน นอนตื่นสาย คือเค้ารู้สึกตัวมาบิดๆ แล้วก็ไม่ลืมตา อ้าปากหานม พอให้กินนมก็หลับต่อ ตื่นประมาณ11โมงเช้า อยากถามว่าตอนเช้าๆ7โมง เราควรปลุกลูกมาอาบน้ำไหมคะ กลัวเค้าตื่นแล้วงอแง

เด็ก2เดือน11วัน นอนตื่นสาย ควรปลุกมาอาบน้ำเช้าไหม

ของเราตื่น..อาบน้ำ..นอน.จะอาบก่อน8โมงเช้าแล้วก้อจะนอนก่อนก่อน8โมงเช้าจ้ะ.เป๊ะจ้าฝึกลูกแบบไหนลูกก้อจะได้แบบนั้นจ้าเราทำแบบ..นี้ตั้งแต่ออกจ้า..

บ้านนี้อาบน้ำน้องตอนเย็นเวลาเดียวค่ะ