น้องไม่ยอมกินนมควรทำไงดีค่ะ

น้อง2 ด.ไม่ยอมกินนมเรย น้องอึ ถ่ายปกติ ไม่ค่อยงอแง นอนเยอะขึ้น ล่าสุดหลับยาว7 ชม.ตื่นมากินนมแม่บ้างนิดหน่อย (น้องกินนมแม่+นมเสริม) แต่ตอนนี้น้องกินแค่นมแม่อย่างเดียวซึ่งบางมาก เพราะแม่นมไม่คัดมาสักพักแร้ว *น้องกินs26 gold *ควรเปลี่ยนนมไหม น้องกินมา2 กล่องแร้ว

1 Trả lời

หากน้องนอนยาวในตอนกลางคืน แล้วไม่มีปัญหาเรื่องน้ำหนัก ปล่อยนอนยาวได้เลยค่ะ

4y trước

ขอบคุณนะคะ