น้ำหนักปกติไหม

น้อง29w4วันน้ำหนักพึ่งโลครึ่ง มีวิธีกินหรือนมอะไรที่ทำให้น้องตัวใหญ่ไหมคะ ท้องแรกเลยไม่รู้

30 วีค น้ำหนักตามเกณฑ์ อยู่ที่ 1,300 กรัม ของเเม่ตั้ง 1,500 ตอน 29 วีค ถือว่าตามเกณฑ์เเล้วเเม่ น้องไม่ได้ตัวเล็กเลย ถ้าคลอดเองก็ไม่ต้องอยากให้น้องตัวใหญ่หรอกคะ เดี๋ยวคลอดอยาก ตามเกณฑ์ก็พอ หาตาราน้ำหนักเด็กในครรภ์ดูได้นะคะ ในเน็ตก็มีในเเอพก็มีคะ จะได้ไม่กังวล

เน้นทานอาหารจำพวกโปรตีน เนื้อ นม ไข่ น้ำนมถั่วเหลือง และกล้วยน้ำว้าค่ะ