แม่มีวิธีจัดการลูกยังไงคะเวลาน้องไม่ยอมนอน

น้อง28วันคะ วันนี้น้องนอนกลางวันเยอะเป็นพิเศษ แม่อาบน้ำให้น้องตอน5โมงเย็นคะ แล้วน้องก็หลับตอนเกือบ6โมง แล้วน้องก็มาตื่นช่วง1ทุ่มครึ่งคะ น้องไม่ยอมให้เราวางเลยคะ น้องจะตอนอีก5ทุ่มไม่ก็ตี1 วางปุปเครื่องสตารคะ แม่มีวิธีจัดการยังใงคะ

1 Trả lời

กรณีเราจะให้เขากินนมก่อนนอนให้อิ่ม ปิดไฟมืด ถ้าต้องเปลี่ยนแพมเพิสหรือกินนมจะเปิดไฟสลัวๆ แค่พอมองเห็นค่ะ