ผื่นแดงที่น่า

น้อง1เดือน มีผื่นขึ้นที่น่า มีวิธีรักษายังไงบ้างค่ะ

1 Trả lời

ลูกชายก็เป็นค่ะ คงเพราะตอนท้องเราดื่มน้ำเต้าหู้เยอะ หลังคลอดก้ดื่ม เลยลองหยุดเกือบเดือน รู้สึกว่าผื่นลดลง ตอนนี้หน้าน้องดีขึ้นค่ะ เราใช้น้ำเกลือเช็ดหน้าน้องทุกครั้งหลังอาบน้ำค่ะ ลองดูนะคะน้องอาจจะแพ้อาหารก็ได้