หน้าขึ้นตุ่มเหมือนสิวผู้ใหญ่

น้อง 2 เดือน 19 วัน หน้าขึ้นตุ่มๆเหมือนสิวผู้ใหญ่ เอาน้ำอุ่นเช็ด มีหัวหลุดออกมา ลูกใครเคยเป็นบ้างค่ะ มีวิธีรักษายังไงบ้างค่ะ เป็นมาสักพักแล้ว ยิ่งขึ้นๆเยอะค่ะ

1 Trả lời

ห้ามบีบห้ามแกะค่ะแม่ น้องอาจแพ้อะไรสักอย่างป่าวค่ะ หมั่นเอาน้ำต้มสุกเช็ดค่ะ งดทาแป้ง ลองปรับที่นอนให้โล่ง ไม่ให้มีฝุ่นดูนะค่ะ