อาการแบบนี้โคลิครึป่าว?

น้อง1เดือน นิดๆค่ะ จะร้องช่วง ประมาณ5-6โมงเย็น ถึงไม่เกิน4ทุ่มค่ะ เป็นแบบนี้มาได้4วันแล้ว จากเมื่อก่อนน้องไม่เคยร้องค่ะ แบบนี้น้องเป็นโคลิคหรือเป็นเพราะช่วงวัยของเค้าเองคะ แล้วจะมีวิธีรับมือกับเค้าอย่างไรได้บ้างคะ ตอนนี้อุ้มอย่างเดียวบางทีก็เอาอยู่แปปนึง บางทีน้องก็ไม่ยอมเลยค่ะ แล้วจะหายประมาณตอนไหนคะ?

อาการแบบนี้โคลิครึป่าว?

ปลูกฝีขึ้นหรือป่าวคะ ลองสังเกตุน้องดูนะคะ

1y trước

มันเกี่ยวกันใช่มั้ยคะ ช่วงแรกไม่ได้ดูค่ะ แต่ตอนนี้ฝีน้องขึ้นจริงๆแล้วตอนเช้าก็นอนยากขึ้นจริงๆค่ะ