ไอ มีเสลด

น้อง1เดือน25วัน หายใจครืดคราด มีอาการไอร่วมด้วยแต่เป็นเฉพาะกลางคืน2-3ครั้ง/คืน มีอยู่ครั้งนึงกินนมเสร็จแหวะนมออกมามีเสลดออกมาด้วยถืออันตรายมั้ยคะ

1 Trả lời

น้องอิ่มนมแล้วแม่อุ้มเรอก่อนนะคะ ถ้าน้องไอ มีเสลด ควรพาไปหาหมอค่ะ

5y trước

พาไปแล้วค่ะ หมอบอกปกติแต่ยังไม่สบายใจอยู่ดีค่ะ คิดว่ามีเสลดไม่น่าจะปกติ