น้องไม่ถ่าย8วัน

น้อง1เดือน19วัน น้องไม่ถ่ายมา8วันแล้วค่ะ น้องกินนมแม่ล้วนค่ะ เคยไปหาหมอตอนน้องไม่ถ่ายได้3-4วันหมอบอกปกตินมแม่ย่อยง่ายลูกอาจจะดูดไปใช้หมด แต่รอบนี้น้องไม่ถ่าย8วัน กะว่าจะสวนก้นดูอึน้องว่าปกติรึเปล่า แต่พอวันนี้น้องอึออกมาเองสีตามรูปแต่เหมือนจะมีบางส่วนที่จะออกเป็นก้อนๆหน่อย ไม่แข็งมากแบบนี้ปกติรึเปล่าคะ #ขออภัยกับภาพที่ดูไม่เหมาะสมนะคะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับคำตอบนะคะ

น้องไม่ถ่าย8วัน
1 Trả lời

ปกติค่ะแม่ สีเหลืองสวยเลย ไม่ต้องสวนก้นน้องนะคะ เด็กนมแม่ถ้าไม่ถ่ายหลายวันไม่แปลกค่ะถ้าน้องกินนมดี ร่าเริง อึไม่เป็นก้อนแข็ง

2y trước

ขอบคุณค่ะ