สอบถามเรื่องโควิดค่ะ

น้อง1เดือน18วัน ติดโควิดแต่ตอนนี้น้อง7วันแล้วยังไม่หายเลยค่ะหมอให้กลับมารักษาตัวที่บ้านไข้ไม่มีอาการดีแต่พอมา2วันน้องไอมากขึ้น ผิดปกติไหมค่ะ หรือว่าไอเป็นปกติของโควิดค่ะ มีแม่ๆบ้านไหนเคยผ่านโรคโควิดไหมค่ะช่วยแชร์หน่อยค่ะ คุนแม่จิตตกมากๆค่ะ

1 Trả lời

ไอกันปกติค่ะ บ้านนี้ติดตอน 5 เดือนแต่ดีที่ไอน้อย คนที่ไอฉ่ำคือเราค่ะ 😂 ไอเหมือนจะขิต หมอแนะนำงิธีแก้ไอของน้องมาไหมคะแม่ ถ้ายังไม่มียาแก้ไอแนะนำกลับไปหาหมอเอายาดีกว่าค่ะ

4mo trước

ขอบคุนมากๆค่ะ