สอบถามค่ะ

น้อง1เดือน25วันยังคอไม่แข็งดี ผิดปกติไหมค่ะ

สอบถามค่ะ

บ้านนี้ 1 เดือน 19 วัน คอเริ่มแข็งแล้วนะค่ะ เวลาอุ้มแบบนั่งน้องจะชอบมาก แต่คนที่บ้านไม่ค่อยให้อุ้มนั่งนานๆ เพราะคอน้องยังไม่แข็งแรงเต็มที่ ปล.บ้านนี้ให้นอนคว่ำตั้งแต่ 10 วัน น้องเลยคอแข็งเร็ว เพราะเขาพลิกคอไปมาเอง และชันคอขึ้นเองค่ะ

ปกติค่ะ ประมาณ3-4เดือนถึงจะแข็ง เดือนเดียวแค่ยกคอนิดหน่อยได้ ยังไม่แข็งดี ต้องประคองด้วย