น้อง1เดือน 17วัน ติดเชื้อไวรัส RSV

น้อง1เดือน 17วัน ติดเชื้อไวรัส RSV อาการเริ่มจากมีน้ำมูก ไม่มีไข้ หายใจเหนื่อย พอวันที่3 เริ่มไอ กินนมได้น้อย ซึม พาไปหาหมอเกือบไม่ทัน เตือนแม่ๆที่มีลูกเล็กอย่าชะล่าใจนะคะ ถ้ามาช้ากว่านี้1วัน น้องอาจไม่อยู่กับเราแล้ว

น้อง1เดือน 17วัน ติดเชื้อไวรัส RSV

ขอให้น้องหายไวๆนะ เป็นกำลังใจให้พ่อแม่และน้องสู้ๆนะคะ