น้อง1เดือน 17วัน ติดเชื้อไวรัส RSV

น้อง1เดือน 17วัน ติดเชื้อไวรัส RSV อาการเริ่มจากมีน้ำมูก ไม่มีไข้ หายใจเหนื่อย พอวันที่3 เริ่มไอ กินนมได้น้อย ซึม พาไปหาหมอเกือบไม่ทัน เตือนแม่ๆที่มีลูกเล็กอย่าชะล่าใจนะคะ ถ้ามาช้ากว่านี้1วัน น้องอาจไม่อยู่กับเราแล้ว

น้อง1เดือน 17วัน ติดเชื้อไวรัส RSV

เกิดจากอะไรค่ะคุณแม่ จะได้ระวังน้องเพิาง 8 วันค่ะ

5y trước

ติดจากคนโตค่ะ หรือไม่ก็ควันบุหรี่หมอบอก

คุณพระคุณเจ้าคุ้มครองหนูให้หายไวๆน่ะลูก❤️

โถลูก ขอให้หายไวๆ นะคะ ถึงมือคุณหมอแล้ว

ขอให้น้องหายไวๆ นะคะ คุณแม่สู้ๆ ค่ะ✌️

ขอให้น้องหายไวๆนะค่ะ สู้ๆจ้าคุณแม่

เข้มแข็งนะคะขอให้หายไวๆจ้ะคนเก่ง

หายเร็วๆนะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ ❤️✌🏻

ขอให้สิ่งศักดิ์สิทธิ์​คุ้มครอง

หายไว ๆ นะคะ พระคุ้มครองนะลูก ❤

สู้ๆนะขอให้หายไว้ๆนะคะคนเก่ง