น้อง1ปี. เปลี่ยนนม แล้วถ่ายบ่อย

น้อง1ปี. เปลี่ยนนม จากเอนฟาเลคสูตร1 A+ เป็นสูตร. 2. แล้วน้องถ่ายบ่อย. ควรกลับมากินสูตรเดิม หรือ เปลี่ยนยี่ห่ออื่นแทนดีคะ

1 Trả lời

น้องน่าจะไม่ถูกกับนมตัวใหม่่ค่ะจะให้กินตัวเดิมหรือลองเปลี่ยนใหม่อีกก็ได้ค่ะ