เปลี่ยนนม จากสูตร1เป็นสูตร2

ถามแม่ๆในกลุ่มค่ะ น้อง6เดือนแล้ว แม่เปลี่ยนนมสูตร2ตอนไหนกันค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

สูตร1ทานได้แรกเกิดถึง1ปี สูตร2ทานได้6เดือนถึง3ปี แต่ถ้าจะเปลี่ยนกินสูตร2เปลี่ยนได้ตอน6เดือนค่ะ ถ้าน้องถูกกับนมสูตร1 นน.ดี ส่วนสูงได้ ถ่ายปกติ ก็กินสูตร1ต่อเลยก็ดีนะคะค่อยเปลี่ยนเป็นuhtตอน1ขวบทีเดียว

สามารถเปลี่ยนเป็นสูตร 2 ได้แล้วค่ะสำหรับน้อง 6 เดือน แต่สูตร 1 น้อง 6 เดือนก็สามารถทานได้ค่ะ