ขอปรึกษาจ้า

น้อง1ปี ขาโก่งมาเลยค่ะ บ้านไหนเคยเป็นบ้างคะ แล้วหายไหม หายตอนไหน ขอกำลังใจหน่อยจ้า???

ขอปรึกษาจ้า

ปกติค่ะแม่ มันเป็นลักษณะปกติของเด็ก ซักสองขวบถึงจะหายค่ะ ตอนนี้ยังไม่ต้องทำอะไรห้ามดูดขาด้วยนะคะ ถ้าหลังสองขวบแล้วยังเป็นอยู่ค่อยปรึกษาคุณหมอค่ะ คุณหมอจะมีวิธีรักษาให้

6y trước

หายนะคะ..เมื่อน้องเดินคล่องมากกว่านี้เป็นช่วงที่เขาพยายามทรงตัวคะ

ตอนแรกลูกก็เป็นค่ะตอนนี้สี่ขวบก้ปกติแล้วพอโตเขาก้ยืดค่ะไม่ต้องดังวลตอนแรกก้ไปปรึกษาหมอ55กลัว