ลูกถ่ายปนเลือด

น้อง 1 ขวบ 10 เดือน ท้องเสียถ่ายปนเลือด บ้านไหนเคยเป็นบ้างคะ ติดเสาร์อาทิตย์จะพาหาหมอวันจันทร์ค่ะ กังวลมาก#ขอบคุญคำตอบล่วงหน้านะคะ

ลูกถ่ายปนเลือด

พาไปห้องฉุกเฉิน รพ.ไหนก็ได้ค่ะ จะมีแพทย์เวร อย่ารอถึงวันจันทร์เลยค่ะ หาเกลือแร่ของเด็กให้น้องทานด้วยนะคะ หรือให้น้องดื่มน้ำต้มสุกอุ่นๆ จิบอย่าให้ขาดน้ำด้วยค่ะ ท้องเสียควรงดนมก่อนนะคะ ถ่ายปนเลือด รีบให้หมอตรวจนะคะแม่

ลูกบ้านนี้เป็นตอน4เดือนค่ะ วินิจฉัยว่าลำไส้อักเสบเนื่องจากชอบหยิบของเข้าปาก มีเชื้อโรคต่างๆที่มองไม่เห็น นอนให้ยาฆ่าเชื้อ4-5วันเลยค่ะกว่าจะดี

ลูกเคยเป็นคะไปโรงบาลตอนตี1 หมอฉุกเฉินมีนะคะ ระวังน้องซ็อกเพราะขาดน้ำได้นะแม่

ไปห้องฉุกเฉินได้เลยค่ะเปิด24ชม.ไม่ต้องรอค่ะ

ไปร.พห้องฉุกเฉินได้24ช.มเลยคะไม่ต้องไปรอ

ทำไมไม่พาไปเลยค่ะ หมอเค้าหยุดหรอคะ

ห้องฉุกเฉินค่ะ รีบพาไปแม่