น้อง1ขวบเปลี่ยนจากนมแม่เป็นนมกล่อง แล้วน้องอาเจียน

น้อง1ขวบ นมแม่ล้วนค่ะ เริ่มฝึกให้น้องทานนมกล่องโดยผสมกับนมแม่ทีละนิดค่ะ แต่หลังทานนมน้องจะอาเจียนทุกรอบค่ะ ไม่มีไข้ ไม่ท้องเสีย ร่าเริงปกติ และน้องจมูกดีมากเวลาผสมนมกล่องให้ทานน้องจะทำท่าจะอ้วก เหมือนไม่อยากกิน แบบนี้น้องแพ้ไหมคะ แม่ควรฝึกยังไงคะ หรือควรเปลี่ยนยี่ห้อคะ นมสต็อคก็ใกล้จะหมดแล้วค่ะ

1 Trả lời

ต้อวเปลี่ยนนมค่ะ น้องไม่ชินกับรสชาติลูกเราก็เป็นกว่าจะลงตัวได้หลายยี่ห้อมากๆ

3y trước

ขอบคุณค่ะแม่