ขอถามแม่ๆ เกี่ยวกับอาการอาเจียนจองลูกหน่อยค่ะ

#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ ขอถามแม่ๆ เกี่ยวกับอาการลูกอาเจียนหน่อยค่ะ วันนี้ทั้งวันน้องทานอะไรไปก็อาเจียนหมด ไม่มีไข้ ไม่ท้องเสีย อันตรายมั้ยคะ มีแม่ท่านไหนเคยมีประสบการณ์แบบเราบ้างคะ ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ น้อง 3 ขวบ 1 เดือนค่ะ

1 Trả lời

เป็นเราพาไปหาหมอละค่ะ เพราะอาเจียนมันเกิดได้จากหลายสาเหตุ ให้หมอตรวจดีกว่าค่ะเด็กยังไงก็คือเด็กพบหมอไวๆดีที่สุดนะแม่