อึของลูกสีเขียว

น้อง1m24d ทานนมแม่กับนมผสม (Nan ha)บางวันอึของน้องเป็นสีเขียวเปนอะไรหรือเปล่าค่ะ แม่ๆบ้านไหนมีประสบการณ์แบบนี้บ้าง (รุปอึน้องขออนุญาติลงในคอมเมนนะค่ะ)

ปกติค่ะ กินเอนฟาจะถ่ายสีนี้ละ บ้านนี้ก้อเป็น

5y trước

ตดเหม็นด้วยใช่ไหมค่ะ วันไหนถ้าน้องทานนมแม่เยอะหน่อย อึก้อจะเปนสีเหลือง

ของจิงสีจะไม่เข้มเท่าในรุปค่ะ