น้อง6เดือนควรทานนม NAN HA สูตรไหน

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ตอนนี้น้องทาน NAN HA สูตร1 อยู่ค่ะ อึปกติ น้องได้6เดือน19วัน สามารถเปลี่ยนเป็น NAN HA สูตร2ได้เลยมั้ยคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ฉลากน่าจะมีบอกนะคะว่าสำหรับเด็กกี่เดือนทานได้ แต่บ้านนี้ก็ทานสูตร1จนขวบ แล้วก็เปลี่ยนเป็นสูตร3เลย