น้อง15วัน ทาเเป้งได้หรือยังค่ะ

น้อง15วันเเล้ว อยากรู้ว่าทาแป้งได้หรือยัง

ทาได้นิดหน่อยค่ะ คือพยายามอย่าให้แป้งฟุ้งกระจายเยอะเดี๋ยวน้องจะสูด แล้วอาจจะทำให้มีเสมหะหรือหายใจไม่สะดวกได้นะคะ

ไม่แนะนำให้ทาแป้งค่ะ เด็กอาจเป็นภูมิแพ้ได้ ทาแป้งที่เป็นเนื้อโลชั่นเอาค่ะ

บ้านนี้หมอแนะนำไม่ให้ทาแป้งฝุ่นค่ะ จนตอนนี้ 11 เดือนแล้วก็ไม่เคยทาเลย 😁

ลองทาแป้งโลชั่นนะค่ะ เนื้อจะเป็นเนื้อโลชั่นเลยค่ะ ไม่มีฝุ่น

ทาได้ แต่ระวังฟุ้งเข้าจมูก ระวังแป้งเข้าสะดือจ้า

ใช้ได้ค่ะ แต่เดวนี้เค้านิยมแป้งโลชั่นค่ะ

ทาได้แต่แนะนำเป้นแป้งเนื้อโลชั่นนะคะ

ทาได้นะ แต่เลี่ยงไม่ทาจะดีกว่าเยอะ

แนะนำแป้งเนื้อโลชั่นของดีนี่ค่ะ

ใช้แป้งเนื้อโลชั่น​ดีกว่านะคะ