ขอสอบถามค่ะ

น้อง11 เดือน เป็นแผลแบบนี้ที่ข้อพับเท้า ,2 ข้าง เกิดจากอะไร หรือน้องแพ้อะไรค่ะ ขอบคุณค่ะ🙏

ขอสอบถามค่ะ

จากประการณ์ที่เจอนะค่ะ ลูกสาวเคยเป็นค่ะ ไม่ว่าจะหาหมอที่ไหน ได้ยาดีแค่ไหนก็ไม่หายค่ะ น้องจะค่อยๆหายเองเมื่อถึงเวลา

ลองทาน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นหรือวาสลีน น้องอาจจะผิวแห้ง คันแล้วเกาค่ะ ✌️

แพ้ค่ะ หาหมอเลยค่ะ ลูกสาวเราก้เป็น7ขวบยังเป็นเวลาผิวแห้ง

พาหาหมอดีกว่านะคะ งดทาครีมบริเวณนี้ไปก่อน

เเพ้อะไรกับผิวแห้งรึเปล่าคะ

เราได้ยาเขื่อรามาทา