น้องไม่ยอมกินนม

น้อง10เดือน14วันค่ะ น้องไม่ค่อยกินนมค่ะปกติน้องดูดเต้าแต่คราวนี้แม่หัวนมแตกเลยเปลี่ยนมากินขวดแต่น้องไม่เอาเลยค่ะกินน้อยมากกก แต่กินข้าวได้ เป็นอะไรมั้ยคะ

1 Trả lời

ยังไงก็พยายามให้กินให้ได้นะคะ วัยยังต้องการนมค่ะ